Thiết bị họp trực tuyến đầu tiên chạy hệ điều hành Android 8.0

17/08/2020 15:41

1/ Thiết bị họp trực tuyến Maxhub UC S10 sử dụng hệ điều hành Android 8

Khái quát tính năng Android 8.0

Giới hạn các ứng dụng chạy nền

Tính năng này chỉ có thể sử dụng khi chúng ta đã kích hoạt chế độ cho nhà phát triển. Với Android 8.0 Oreo, Google đã tăng cường khả năng giới hạn các ứng dụng hoạt động ngầm đã và đang chạy ngầm của nhiều hạng mục.

Những thay đổi này sẽ giúp lập trình viên dễ dàng tạo ra ứng dụng ít gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị sử dụng hệ điều hành Oreo và hạn chế thời gian sử dụng pin. Đây là điểm mạnh rất lớn ở phiên bản Android 8.0 Google mong muốn lập trình viên có thể thích nghi với thay đổi này để tối ưu hóa cho ứng dụng của mình.

Tính năng picture-in-picture

cho phép người sử dụng tiếp tục xem các đoạn video thu nhỏ trong khi đó bạn vừa có thể hoàn thành các công việc và tác vụ khác hay nói ngắn gọn, bạn có thể đồng thời sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc. Cũng gần giống như các tính năng đa nhiệm của hệ Windows mà ta vẫn dùng hằng ngày.

Chế độ tự động nhập liệu

Chế độ mới này cho phép đồng bộ dữ liệu trên các cá nhân đồng bộ dữ liệu ở các ứng dụng mật mã, quản lý việc cá nhân mà bạn hay sử dụng và tự động điền vào các chỗ trống nhập liệu. Điều này giúp tránh sự lệ thuộc vào các ứng dụng quản lý, đồng thời giúp các quy trình đăng nhập và dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nâng cao chất lượng của camera

Ứng dụng camera được nâng cấp và bổ sung tính năng gõ 2 lần phóng to nhanh khung hình lên đến 50%. Hãng cung cấp thêm nút bấm riêng biệt giúp người dùng chuyển đổi các chế độ nhanh chóng giữa video và chụp hình thông thường.

2/ Tính năng của Maxhub UC S10

Tích hợp camera, âm thanh và hình ảnh

Maxhub UC S10 cung cấp chất lượng âm thanh sống động, hình ảnh chất lượng 4K chân thực, góc nhìn rộng lớn 120 độ. Tích hợp 6 mic, khả năng thu âm từ 6-8m. Nhờ tích hợp Android 8.0 bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị để tải các phần mềm có trên Android như Zoom, Zalo, Skype, Microsoft Teams…

Chia sẻ không dây

Giảm thiểu sự đi dây cáp (như HDMI,VGA, bộ chia… ) các thiết bị được chia sẻ nhanh chóng chỉ trong vài giây cùng lúc 4 thiết bị trên màn hình, nhờ đó cuộc họp được nâng cao hiệu suất và dễ dàng theo dõi từ các thành viên khác nhau.

3/ Một số lưu ý về thiết bị hội nghị 

Khi đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình, đương nhiên, bạn cũng cần phải là một khách hàng thông minh. Bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau khi tiến hành đầu tư các thiết bị này bao gồm:

  • Có nhiều giải pháp hội nghị truyền hình của Maxhub được cung cấp .Giải pháp chất lượng hình ảnh, âm thanh, những tiện ích đi kèm, làm tiêu chí lựa chọn dựa theo nhu cầu thực tế khi sử dụng.
  • Từng quy mô của văn phòng sẽ phù hợp với từng loại thiết bị họp trực tuyến khác nhau. Chi phí đầu tư cho giải pháp truyền hình bao nhiêu còn căn cứ vào thực tế, quy mô đầu tư của từng doanh nghiệp. Do đó, bạn nên tìm kiếm các giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với mức chi phí và có chất lượng tương ứng với quy mô, giá thành đầu tư.

Lựa chọn nhà cung cấp

Một nhà cung cấp thiết bị truyền hình chất lượng tốt sẽ đem đến trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng. Với mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu đầu tư thiết bị khác nhau với cách vận hành và sử dụng thiết bị khác nhau. Vì thế, Onetel là đơn vị phân phối độc quyền của Maxhub UC S10 tại Việt Nam – lựa chọn Onetel sẽ giúp cho bạn tìm được giải pháp phòng họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu và chất lượng được đảm bảo.

Giá thành sản phẩm

Nằm trong dòng hội nghị truyền hình, sử dụng Android và chất lượng cuộc họp video của Maxhub UC S10 được đánh giá tương đối cao. Cả hình ảnh & âm thanh đều truyền tải tốt. Đây được xem là minh chứng rõ nhất sự chất lượng của thiết bị này mang đến. Và đương nhiên, với mức giá chỉ bằng giá mua của một chiếc điện thoại thông minh cộng với chất lượng tốt như vậy là hoàn toàn mang đến sự bất ngờ cho người dùng.

Trải nghiệm Demo miễn phí giải pháp họp trực tuyến của Maxhub UC S10

Để trải nghiệm thực tế chất lượng thiết bị Maxhub UC S10 hãy liên hệ ngay ONETEL — 0903051991 — Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ DEMO thiết bị trực tiếp ngay tại văn phòng hoặc cơ quan của Bạn hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp việc đánh giá và lựa chọn thật sự hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Tin tức cùng chuyên mục