Giải pháp phòng họp nhỏ

02/07/2020 22:38

Một tách cà phê bình dân và một vài chiếc ghế cùng chiếc bàn có thể tạo một không gian phòng họp lý tưởng. Không gian nhỏ là một trong những loại phòng họp phát triển nhanh nhất hiện nay khi các doanh nghiệp tìm đến các công nghệ tương tác hiện đại để sử dụng tốt hơn không gian văn phòng của họ.

Các phòng họp nhỏ còn được gọi là phòng họp nhiều bận rộn, thường có kích thước nhỏ và có sức chứa từ ba đến sáu người. Nếu thực hiện cuộc gọi video trong phòng bận rộn ấy, người tham gia hội nghị có thể không thấy hình ảnh điểm kết nối của nhau. Vì lý do này, với giải pháp hội nghị cho phòng họp nhỏ sẽ dùng camera của Aver, Polycom, Logitech… nhằm khắc phục vấn đề đó

Minh họa giải pháp phòng hội nghị cỡ nhỏ với thiết bị Logitech Meetup

Nhìn tổng quan

Mô hình đi cáp

Với ống kính góc rộng của máy ảnh cung cấp trường nhìn rộng 82 độ theo chiều ngang và 59 độ theo chiều dọc. Máy ảnh có thể tự động xoay, nghiêng và thu phóng để tập trung vào người tham gia cuộc họp và theo dõi chuyển động. Một ống kính góc rộng – không bị biến dạng – rất quan trọng trong các phòng nhỏ, vì những không gian này thường nhỏ hơn 30m vuông.

 

Với Logitech Meetup là điểm cuối cung cấp video HD 1080p trên màn hình đơn hoặc kép. Người dùng có thể kết nối với thiết bị qua Wi-Fi hoặc cáp HDMI để chia sẻ nội dung.