Giải pháp phòng hội nghị lớn

02/07/2020 22:15

Các hệ thống phòng hội nghị lớn đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bật, là vì tiềm lực của công ty cũng như nhu cầu sử dụng của cán bộ công nhân viên trong việc thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

Các phòng lớn thường là nơi họp chính cho Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành hay dùng cho mục đích quan trọng. Do đó, các công ty thường chi ngân sách để đảm bảo các phòng đó được thiết kế theo phong cách hiện đại và bao gồm cả hệ thống hội nghị truyền hình tương ứng.

 

Thiết kế phòng hội nghị truyền hình lớn như thế nào

Những người chịu trách nhiệm chính về chiến lược xây dựng hội nghị truyền hình cho phòng họp lớn nên xem xét các yếu tố khi lập kế hoạch triển khai gồm những điểm chính sau đây:

– Bạn phải đo lường tần xuất sử dụng hệ thống phòng họp để xác định mua sắm thiết bị sao cho phù hợp với mục đích sử dụng

– Xác định có bao nhiêu người thường xuyên trong phòng họp để sử dụng hệ thống thiết bị

– Bạn phải giám sát hiệu suất hoạt động của hệ thống thiết bị để có phương án kịp thời

– Triển khai các chương trình đào tạo cho nhân viên để họ nhanh chóng thiết lập các hội nghị video khi không có bạn.

 

Người phụ trách lập kế hoạch nên tập trung vào việc phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ hội nghị video sao cho: Thiết bị dễ sử dụng, cung cấp trải nghiệm lý tưởng và giao diện người dùng trên tất cả các phòng phải đồng bộ. Bạn nên xem xét các nền tảng ứng dụng cho phép người tham gia sử dụng nhiều dịch vụ trong cuộc họp như: Skype for Business, Webex và Zoom,.. để những người tham gia hội nghị trãi nghiệm là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn hệ thống phòng hội nghị lớn.

Minh họa giải pháp phòng hội nghị lớn

Nhìn tổng quan

Mô hình đi cable

Giới thiệu bộ thiết bị cho giải pháp cho phòng hội nghị lớn

Bộ Logitech Rally mang đến sự linh hoạt, giá cả phải chăng

Máy thu hình kết nối USB Logitech Rally – có khả năng quay, nghiêng, phóng to và quay ở 4K và 1080p. Các micrô và loa là những phần cứng riêng biệt, vì vậy các công ty cung cấp có thể đặt loa trên bàn và lắp đặt cái Camera sau gần màn hình hiển thị.

 

 

Bộ Logitech Rally tiêu chuẩn sẽ bao gồm một loa và một micrô, với giá 1.999đôla hoặc hai loa và hai micrô với giá 2.499đôla. Khách hàng sẽ có thể mua thêm micrô với giá 349 đôla mỗi chiếc và ghép lại tối đa 7 cái cho mỗi phòng. Mỗi micro có khả năng thu âm khoảng 50m vuông.

Bộ hội nghị truyền hình Logitech Rally tích hợp với hầu hết các phần mềm hội nghị website bao gồm: Microsoft Skype for Business, Microsoft Teams, Zoom và Google Hangouts Meet. Nó cũng có thể được sử dụng cùng với màn hình tương tác như: Microsoft Surface Hub hay Maxhub

Tác giả bài viết: Công ty Viễn Thông Số Một

Nguồn: Sưu tầm tổng hợp