Họp trực tuyến tuyệt vời nhờ Maxhub UC S10

04/08/2020 10:50

Maxhub UC S10 – Thay đổi mới cho lĩnh vực họp trực tuyến.

Theo như bạn biết, họp trực tuyến là hình thức các bên đối tác họp với nhau thông qua 1 thiết bị hội nghị, có rất nhiều hãng cũng đã đầu tư sản xuất cho thiết bị này, phục vụ những doanh nghiệp/ tổ chức có nhu cầu họp online mà không cần phải di chuyển qua lại!

Nhưng bạn vẫn cảm thấy nhu cầu họp online của doanh nghiệp bạn là không thường xuyên, vì thế nhiều doanh nghiệp vẫn chưa đầu tư những chiếc MCU hiện đại này. Nhưng bạn có biết rằng, thiết bị dùng cho lĩnh vực này thật sự rất quan trọng, bạn phòng ngừa được khá nhiều thành phần như chi phí, thời gian, địa lý, rủi ro,.. Nếu cầm trên tay thiết bị hội nghị truyền hình,chỉ với thao tác đơn giản là bạn có ngay 1 phòng họp chẳng khác gì họp truyền thống.

Camera hội nghị truyền hình MAXHUB UC S10 - Bao An Telecom

 

Trong ngàn thiết bị thì chiếc Soundbar UC S10 là 1 thiết bị hội nghị truyền sáng giá, có hình dáng thanh dài & chứa những tính năng của thiết bị họp trực tuyến, bao gồm các bộ phận: Camera, Microphone và Speaker.

Thông số của UC S10:

Camera:

  • 12Mp, zoom kỹ thuật số 5X.
  • Len kính: Type 1/2.3 inch CMOS, 12.3MP, 4K@30fps.
  • Góc quay (DFOV): 120 độ, lên 15 độ, xuống 15 độ.
  • Chức năng Auto-Framing: tự động bắt và lấy hết những người tham gia cuộc họp, và auto bắt tiếng theo người phát biểu.

Microphone & Speaker:

  • Tích hợp 6 micro, khoảng cách thu âm là 8m.
  • Chức năng Echo Cancellation, khử tiếng ồn.
  • Thu được âm thanh góc trước camera 180 độ.
  • Công suất của 1 loa là 10W.

 

Dùng Maxhub Soundbar UC S10 cho họp truyền thống và họp trực tuyến.

Đến với mô hình họp cùng chiếc Maxhub UC S10, bạn sẽ không cần đến máy tính để trình chiếu… Vì ngay chiếc Soundbar bản thân nó đã có tích hợp hệ Android 8.0 độc lập, nó giúp ích cho chúng ta những tác vụ sau:

  • Đọc báo, lướt web, xem phim, nghe nhạc…
  • Cài ứng dụng qua file apk: ứng dụng họp đám mây, ứng dụng nội bộ, MS Office…

 

Từ những ứng dụng họp đám mây, bạn sẽ nhận ra sự dễ dàng trong việc tổ chức cuộc họp online, vừa nhanh vừa tiện lợi. Sản phẩm Soundbar này có thể gọi là giải pháp họp trực tuyến lẫn truyền thống tốt nhất dành cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tính năng kết nối không dây với UC S10.

Ngoài ra, chiếc Soundbar này còn có khả năng chia sẻ không dây siêu mượt mà, chia sẻ cùng lúc 4 thiết bị, 4 luồng âm thanh và hình ảnh khác nhau, các thiết bị được kết nối từ khoảng cách lên đến 12 mét.

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP MAXHUB UC S10 - HÀNG ...

Tài liệu còn đươc chia sẻ bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể lựa chọn từng nội dung mà bạn thích để chia sẻ như video, ảnh, nhạc mà không phải bằng mirroning cả màn hình (giữ độ riêng tư). Trong quá trình chia sẻ thì ta có thể tương tác như thu nhỏ, phóng to, vẽ lên và chú thích khá là tiện lợi.

Sử dụng UC S10 như 1 chiếc loa riêng biệt.

Âm thanh chất lượng, tích hợp camera trực tuyến tốt nhất trên thị trường thiết bị họp hội nghị. Chiếc Soundbar được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá tốt, có chất lượng từ tính năng chia sẻ tiện lợi và độ bảo mật khi chia sẻ để bảo vệ doanh nghiệp.

Tin tức cùng chuyên mục